DIGITAL
MARKETING

Digital Marketing chính là tổng hợp mọi nỗ lực về digital – công nghệ kĩ thuật số nhằm hỗ trợ các hoạt động quảng bá sản phẩm/ dịch vụ/ thương hiệu của bạn. Qua đó nhằm tác động đến sự nhận thức của khách hàng, kích thích hành vi mua sản phẩm của khách hàng tiềm năng. Nói cách khác Digital Marketing là công cụ để doanh nghiệp thi triển các hoạt động tiếp thị trên Internet.

SEO

SEO là việc lên kế hoạch và triển khai mọi nội dung tiếp thị để tăng hạng từ khoá trên tìm kiếm Google. Nhằm thu về các kết quả mong muốn như tiếp cận khách hàng tiềm năng, khách hàng mục tiêu, tăng mức độ tương tác, gia tăng sự nhận thức thương hiệu (đặc biệt là vị trí Top Of Mind) của người dùng về sản phẩm / dịch vụ của doanh nghiệp. Để từ đó doanh nghiệp, nhà bán hàng có kế hoạch, chiến lược thúc đẩy hành vi mua hàng thông qua các từ khoá tìm kiếm về dịch vụ.

WEB
DESIGN

Việc sở hữu một website chuyên nghiệp, đẹp,  gây ấn tượng tốt đối với khách hàng và tối ưu về SEO, Mobile nhưng chi phí rẻ là điều mà mọi doanh nghiệp, nhà bán hàng mong muốn. Thấu hiểu nhu cầu này HD vietweb cung cấp dịch vụ Web Design – thiết kế web theo đúng nhu cầu của khách hàng với chi phí tiết kiệm nhất.

MOBILE
APP DESIGN

Mobile Apps là dịch vụ thiết kế và lập trình ứng dụng di động giúp nâng cao sự tiện ích cho người dùng, đáp ứng nhu cầu và xu hướng của khách hàng tiềm năng. Nhờ vậy giúp doanh nghiệp dễ nắm bắt được những khía cạnh khách hàng cần đồng thời dễ dàng cho khách hàng mua sản phẩm / sử dụng dịch vụ một cách tiện lợi nhất.