VÌ SAO BẠN NÊN CÓ DIGITAL MARKETING?

Digital Marketing trong doanh nghiệp sẽ giúp bạn nhận được nhiều LỢI ÍCH TUYỆT VỜI:

  • Giúp tương tác với khách hàng và tạo được sự giao tiếp hai chiều giữa bạn và khách hàng. Đồng thời qua đó bạn có thể hiểu rõ hành vi và phản ứng của khách hàng.
  • Có tính hiệu quả cao trong khi chi phí bỏ ra cực kì tiết kiệm
  • Giúp xác định rõ khách hàng tiềm năng và phân khúc khách hàng để dùng công cụ tiếp cận linh hoạt.
  • Tích hợp các công nghệ hiện đại giúp tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi, tác động đến nhiều khách hàng thông qua các hoạt động Social, Content Marketing.

Chúng tôi tạo tiền đề hôm nay cho thành công của bạn ngày mai!

DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING TRỌN GÓI

SEO

HDVietweb cùng đội ngũ chuyên gia SEOers của mình tổng hợp tất cả các phương pháp nhằm tối ưu hóa website của bạn trở nên thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Coccoc,… để từ đó nâng cao thứ hạng tìm kiếm của người dùng (khách hàng của bạn) trên top các công cụ tìm kiếm đặc biệt là Google.

FACEBOOK ADS

Là hình thức chạy quảng cáo theo chiến dịch quảng bá sản phẩm trên Mạng xã hội Facebook với mục đích tiếp cận nhiều khách hàng cũng như tăng doanh thu, lợi nhuận từ các khách hàng này nhưng chi phí tiết kiệm nhất. Bên cạnh đó thông qua các chiến dịch Facebook ads HDVietweb sẽ tổng hợp báo cáo chính xác về dữ liệu người dùng.

GOOGLE ADS

Là hình thức chạy các chiến dịch quảng cáo sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp thông qua Google nhằm mục đích tiếp cận trực tiếp các khách hàng có nhu cầu thực sự đối với sản phẩm/ dịch vụ của bạn cùng đối thủ cạnh tranh. Thông qua quảng cáo giúp gia tăng tỉ lệ chốt đơn hơn cũng như thu nhiều doanh thu lợi nhuận từ tính hiệu quả của quảng cáo.

ZALO ADS

Là hình thức tiếp cận các khách hàng trên mạng xã hội Zalo thông qua việc thực hiện các chiến dịch quảng cáo sản phẩm/ dịch vụ. Với khả năng tiếp cận đúng đối tượng và nhận được nhiều quan tâm nhất đối với khách hàng của bạn trong khi chi phí bỏ ra tiết kiệm là phương pháp mà HDVietweb chuyên thực hiện.

GOOGLE GDN

Là hình thức chạy quảng cáo dạng hiển thị banner một cách đa dạng theo văn bản, hình ảnh, text, video,… có độ phủ quảng cáo đến 85% người lướt web đồng thời giúp mở rộng thêm khách hàng tiềm năng cũng như xây dựng thương hiệu, hình ảnh thông qua các website có cùng lĩnh vực.

RE-MARKETING

Là hình thức tiếp thị các khách hàng cũ để qua đó nhằm mục đích gia tăng tình cảm của khách hàng đồng thời làm thương hiệu một cách tiết kiệm, hiệu quả. Các hình thức Re-Marketing mà HDVietweb cung cấp cho bạn được bao gồm trọn gói các công cụ như Email marketing, SMS Marketing,…