Bạn đang cần?

Bạn cần một dịch vụ SEO có thể giúp:

  • Truyền thông điệp đúng từng đối tượng khách hàng cũng như tiếp cận khách hàng trên quy mô rộng lớn.
  • Cần có số liệu báo cáo chính xác cũng như giúp bạn hiểu được thị trường đang cần gì và có nhu cầu gì.
  • Thông qua mỗi chiến dịch giúp bạn biết được từ khóa khách hàng đang quan tâm là gì để tập trung đẩy mạnh sản phẩm của mình.
  • Lượng khách hàng truy cập đến website, trên các kênh của công ty nhiều hơn nhờ chiến lược SEO hiệu quả.
  • Tạo thêm nhiều kênh thông tin mạng xã hội, giúp bạn có thể tiếp cận nhiều khách hàng cũng như dễ dàng làm thương hiệu của mình.
  • Hỗ trợ quảng bá hình ảnh công ty bạn, sản phẩm của bạn đến các kênh xã hội nổi tiếng như Facebook, Instagram, Twitter, Youtube,…
  • Bạn muốn gia tăng sự nhận biết thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn trong vị trí Top Of Mind khách hàng.
  • Bạn có được báo cáo tổng quát về hiệu quả của việc chạy chiến dịch SEO định kì và theo yêu cầu với số liệu cụ thể.

Đến với HD Vietweb bạn sẽ được

Tư vấn Miễn phí

Đội ngũ chuyên gia của HDVietweb sẵn lòng tư vấn toàn diện về dịch vụ SEO. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoạch định chiến lược phát triển hình ảnh thương hiệu công ty, sản phẩm/dịch vụ trên các kênh truyền thông. Đồng thời đề xuất các phương án thực hiện chiến dịch SEO một cách hiệu quả nhất, tối ưu nhất để bạn dễ dàng đạt được tỉ lệ chốt sale trong thời gian ngắn nhất mà không tốn quá nhiều chi phí Markerting.

Quản trị thương hiệu hiệu quả

Với phương pháp triển khai dựa trên các thuật toán của google, tính chất tiếp cận riêng biệt cùng với dữ liệu người dùng, HDVietweb xây dựng chiến lược thương hiệu xung quanh chất lượng phản hồi, đánh giá của khách hàng. Qua đó giúp khách hàng nhận diện thương hiệu một cách toàn diện, chinh phục khách hàng nhanh chóng, tăng sự tương tác và mối quan hệ vững chắc với khách hàng.

Đo dữ liệu khách hàng chính xác

Với các công cụ theo dõi, đo lường và phân tích SEO hàng tháng của HDVietweb sẽ giúp bạn xác định được, phân loại thông tin khách hàng tiềm năng để từ đó đưa ra chiến lược tiếp cận phù hợp mà ít tốn chi phí nhất.
HDVietweb sẽ giúp nhận diện nhanh chóng các yếu tố ảnh hưởng đến thương hiệu của công ty bạn  theo thời gian thực một cách chính xác nhất đồng thời có hướng viral để dập tắt các yếu tố bất lợi từ đối thủ cạnh tranh.

Báo cáo và phân tích SEO

Giúp công ty bạn nắm bắt, kiểm soát được thông tin khách hàng, muốn nâng cao vị thế cạnh tranh cũng như có cái nhìn tổng quát về vị trí công ty, của thương hiệu/ sản phẩm/ dịch vụ so với thị trường. HDVietweb sẽ giúp mang đến bạn bảng báo cáo chân thực, chi tiết, rõ rang và khoa học nhất theo định kỳ. Thông qua các báo cáo này giúp bạn có cái nhìn thật sự chi tiết, chính xác nhất về nhu cầu khách hàng cũng như tính hiệu quả chiến dịch.